Đôi Lời Về Chúng Tôi

TOUCH MUSIC CENTER đi vào hoạt động nhằm đem đến môi trường đào tạo nhạc cụ theo chuẩn Anh Quốc cho giới trẻ khát khao chinh phục đỉnh cao âm nhạc.

Tầm Nhìn

Trong 5 đến 10 năm tới, Touch Music Center mong muốn trở thành Học viện Âm nhạc được nhiều người biết đến đặc biệt trong Bộ môn Gõ.

Sứ Mệnh

Giáo dục được ưu tiên hàng đầu tại Touch Music, nơi ươm mầm những giá trị âm nhạc nền tảng cho từng tâm hồn đam mê âm nhạc.

Giá Trị

Với phương châm đặc biệt chú trọng đến các giá trị âm nhạc và nghệ thuật nền tảng, TOUCH MUSIC xây dựng chương trình và phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm từ các nền giáo dục tiên tiến trên Thế giới, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn…đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến môi trường đào tạo nhạc cụ chuyên nghiệp cho giới trẻ.

VỚI 04 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHÍNH:

 Theo đó, với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn, nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Brazil, Hàn Quốc và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ mang đến môi trường đào tạo nhạc cụ chuyên nghiệp cho giới trẻ.

TOUCH MUSIC CENTER đào tạo đa dạng các loại nhạc cụ như trống, guitar truyền thống, guitar điện, piano, organ. Ngoài ra, nhảy hiện đại cũng là môn nghệ thuật được hướng tới. Đặc biệt tại TOUCH MUSIC CENTER, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi Rockschool (Anh Quốc) – hệ thống trường âm nhạc nghệ thuật hàng đầu về rock & pop được công nhận trên toàn thế giới. Giáo trình của Rockschool cung cấp cho các môn như piano, keyboard, trống, bass, guitar, band… Do vậy, sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành những giảng viên chuyên nghiệp về nhạc cụ để có thể giảng dạy tại các trung tâm.

2019

Thành lập

150

Học viên

20

Giảng viên

40

Sự kiện

MUSIC INSIDE YOU

“Âm nhạc không chỉ giúp chúng ta gắn kết, yêu thương nhau hơn mà còn có thể giúp vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Đối với trẻ em, âm nhạc sẽ giúp các bé phát triển trí thông minh, tăng cường trí nhớ tốt. Thế nhưng, trên địa bàn TP.HCM hiện nay, đặc biệt là vùng ven, ngoại thành thì rất hiếm những trường đào tạo chuyên nghiệp về âm nhạc. Xuất phát từ mong muốn tạo nên một sân chơi giải trí chuyên nghiệp cho giới trẻ, giúp các em phát triển tối đa niềm đam mê của mình, TOUCH MUSIC CENTER chính thức ra mắt.”

– Hiệu trưởng Đặng Hoàng Tuấn.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, luôn tận tâm giúp học viên khám phá năng khiếu âm nhạc bên trong chính con người của mình.

Thầy Đặng Hoàng Tuấn
Trưởng Khoa Drum

Hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và giảng dạy tại trung tâm âm nhạc lớn với bằng sư phạm giảng dạy, chứng nhận 4 năm nhạc viện TP. HCM, 2 chứng chỉ quốc tế từ học viện âm nhạc Anh Quốc.

Thầy tham gia biểu diễn nhạc cụ chuyên nghiệp tại hầu hết các sân khấu lớn nhỏ trong nước nói chung và TP.HCM nói riêng.

Thầy còn tổ chức sự kiện, điều hành ban nhạc và đào tạo giảng viên chuyên môn

Thầy Tô Đông Phong
Trưởng khoa Piano

Có kinh nghiệm đi diễn trên 6 năm ở nhiều nơi và có kinh nghiệm  giảng dạy trên 5 năm.

Keyboard tại Hard Rock Cafe. Sản xuất âm nhạc cho band YIS.

Keyboard tại Chợ Gạo Coffee.

Với kinh nghiệm diễn thực tế dày dặn, thầy còn rất tận tâm và thấu hiểu các học viên của mình nên học trò rất gắn bó thân thiết với thầy.

Thầy Phạm Duy Thiên Trình
Trưởng khoa Guitar

Thầy tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm âm nhạc trường đại học Nhạc Viện thành phố HCM, giảng dạy tại TZM, Grace Music, Trường THCS Tân Bình.

Thầy hiện đang giảng dạy tại Touch Music Center nhiều môn khác nhau: Guitar, Thanh Nhạc, Piano…

Điểm đặc biệt khiến các học viên rất yêu thích thầy vì thầy là ‘cây hài’ của trường, khiến học sinh có những giờ phút thư giãn thoải mái khi học với thầy.

Thầy Nguyễn Quốc Thế Vinh
Trưởng khoa Thanh Nhạc

Thầy tốt nghiệp khoa Sư phạm âm nhạc trường Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội.

Thầy đã từng dạy Cảm thụ âm nhạc tại MPU, Việt Úc school. Làm việc và tương tác với trẻ em rất tốt.

Với sự tận tình và chu đáo, thầy luôn mang đến sự quan tâm sâu sắc và tinh tế đến học viên của mình.

Sự tích cực, chủ động và đổi mới là phong cách giảng dạy của thầy. Nên khi học với thầy, học sinh sẽ luôn trau dồi và đổi mới, cập nhật xu hướng hiện đại.

HÃY SẴN SÀNG CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ CỦA BẠN

ĐĂNG KÝ NGAY