Cửa hàng Yamaha Music Spot đầu tiên tại Tp.HCM

Với thiết kế cửa hàng sang trọng và nghệ thuật cùng với nhạc cụ được trưng bày theo quy chuẩn của Yamaha, cửa hàng trải nghiệm nhạc cụ Yamaha Music Spot – Touch Music TP.HCM sẽ là nơi mang đến không gian trải nghiệm tuyệt vời dành cho các khách hàng say mê âm nhạc.

Yamaha Music Spot – Touch Music là cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng mô hình trưng bày và trải nghiệm nhạc cụ Yamaha chính hãng cùng với đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất tại cửa hàng.

Khai trương Yamaha Spot – Touch Music

Trong ngày 09/09/2022 vừa qua, Yamaha Music Spot – Touch Music đã mang đến những hoạt động trình diễn và chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mừng ngày khai trương cửa hàng với sự có mặt của nhiều ca sĩ khách mời, đối tác lớn cùng người nổi tiếng, hứa hẹn đem lại hoạt động vô cùng thú vị

SHOWROOM ĐẠT CHUẨN YAMAHA ĐẦU TIÊN TẠI TP.HCM

Touch Music Center

Với tinh thần “Dậy sóng, Tạo cá tính”, Yamaha Music tiếp tục mang đến cho các tín đồ âm nhạc thêm một nơi trải nghiệm nhạc cụ đầy mới lạ, hứa hẹn là nơi để bạn thoải mái nghe – nhìn – chạm, từ đó chọn được sản phẩm ưng ý và hợp với cá tính âm nhạc của bạn!

Sau thành công Yamaha Music Spot ở Đà Nẵng, Yamaha đã hợp tác với Touch Music xây dựng thành công Yamaha Music Spot thứ 2 tại TPHCM. Tại đây, mỗi loại nhạc cụ đều được trưng bày theo quy chuẩn của Yamaha Music, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ

Bạn muốn liên hệ ngay?

Get in touch